คณะบริหารธุรกิจ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อปั๊มน้ำหอยโข่ง ขนาดท่อ ๒.๕ นิ้ว จำนวน ๒ ตัว            โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อจัดซื้อปั๊มน้ำหอยโข่ง ขนาดท่อ ๒.๕ นิ้ว จำนวน ๒ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อปั๊มน้ำหอยโข่ง ขนาดท่อ ๒.๕ นิ้ว จำนวน ๒ ตัว จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๔,๑๖๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง