คณะบริหารธุรกิจ

ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ (Retail Excellence for Training and Practice) จำนวน ๑ ชุด

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐทำการเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้่างประำจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครื่อข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของภาครัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิ่งแก้ว เอี่ยมแฉล้ม)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

ลำดับที่

ชื่อโครงการ

งบประมาณโครงการ (บาท)

คาดว่าประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)

1

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ (Retail Excellence for Training and Practice) จำนวน 1 ชุด

2,172,200  บาท

คณะบริหารธุรกิจ