คณะบริหารธุรกิจ

ประกาศแผนจัดซื้อครุภัณฑ์รถกระบะติดตั้งตู้บรรทุกสินค้าไฟเบอร์กลาส (Food Trucks) ครั้งที่ ๒

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครื่อข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ตามเอกสารแนบท้าย่นี้

เอกสารแนบท้ายประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ ๑๕  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๑

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ลำดับที่

ชื่อโครงการ

งบประมาณโครงการ
(บาท)

คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)

๑.

จัดซื้อรถกระบะติดตั้งตู้บรรทุกสินค้าไฟเบอร์กลาส (Food Trucks) (ครั้งที่๒)

๘๓๐,๐๐๐. บาท

๒/๒๕๖๑

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิ่งแก้ว  เอี่ยมแฉล้ม)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ