ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจำนวน ๔ รายการ โครงการจัดสัมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างจำนวน ๔ รายการ โครงการจัดสัมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้าง จำนวน ๔ รายการ โครงการจัดสัมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุลตร้าทูล อินโนวิชั่น ดีไซน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๕,๘๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นห้าพันแปดร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง