ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ  เจริญสูงเนิน  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง