คณะบริหารธุรกิจ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดานไวท์บอร์ดธรรมดา จำนวน ๒๐ ชุด เป็นจำนวนเงิน ๖๙,๐๐๐ บาท และ โต๊ะทำงานขาเหล็ก จำนวน ๖ ตัว เป็นจำนวนเงิน ๑๘,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๐๙๐ บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกระดานไวท์บอร์ดธรรมดา จำนวน ๒๐ ชุด เป็นจำนวนเงิน ๖๙,๐๐๐ บาท และ โต๊ะทำงานขาเหล็ก จำนวน ๖ ตัว เป็นจำนวนเงิน ๑๘,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๐๙๐ บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อครุภัณฑ์กระดานไวท์บอร์ดธรรมดา จำนวน ๒๐ ชุด เป็นจำนวนเงิน ๖๙,๐๐๐ บาท และโต๊ะทำงานขาเหล็ก จำนวน ๖ ตัว เป็นจำนวนเงิน ๑๙,๕๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๐๙๐ บาท จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๐๙๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นสามพันเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(นางหทัยกร พันธุ์งาม)
      รองอธิการบดี รักษาราชการแทน
            คณบดีคณะบริหารธุรกิจ