คณะบริหารธุรกิจ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้ัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสารประจำอาคาร ๒ พื้่นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสารประจำอาคาร 2 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมลิฟต์โดยสารประจำอาคาร 2 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน 3 รายการ จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อีซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 10,539.50 บาท (หนึ่งหมื่นห้าร้อยสามสิบเก้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

คณะบริหารธุรกิจ