เกียรติศักดิ์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ Inkjet ขนาดใหญ่และเครื่องพิมพ์เอกสารระบบเลเซอร์ จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ Inkjet ขนาดใหญ่และเครื่องพิมพ์เอกสารระบบเลเซอร์ จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ Inkjet ขนาดใหญ่และเครื่องพิมพ์เอกสารระบบเลเซอร์ จำนวน ๒ เครื่อง จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พล็อต แอนด์ ปริ้นท์ ซิสเต็มส์ เซอร์วิส จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๗๓๗.๙๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันเจ็ดร้อยสามสิบเจ็ดบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

หมวดหมู่ คณะบริหารธุรกิจ