ประกาศผลชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผลชนะการเสนอราคา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุ จำนวน 10 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวเสาวนีย์  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 263,000.00 บาท (สองแสนหกหมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง