ปรับปรุงประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการประกวดราคาซื้อเตาหลอมโลหะแบบกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ (ELECTRIC INDUCTION FURNACE) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  โดยเห็นควรให้นำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ  ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ  เผยแพร่ทางเว็บไซด์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และเว็บไซด์ของกรมบัญชีกลาง เพื่อให้สาธารณะชนเสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร นั้น

ในการเผยแพร่ ร่างประกาศประกวดราคาซื้อ, ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อ และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เพื่อให้สาธารณะชน วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร ตั้งแต่วันที่ ๒๔ มกราคม - ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ ปรากฎว่ามีเอกสารผิดพลาดในสาระสำคัญของร่างเอกสารประกวดราคาซื้อ ในประเด็นนี้จีงเห็นควรนำร่างประกาศ ,ร่างเอกสารประกวดราคา และรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ ที่ปรับปรุง เผยแพร่ทางเว็บไซด์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และเว็บไซด์กรมบัญชีกลาง เผยแพร่ให้แก่สาธารณะชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร ๑๔/๑  ชั้น ๓  เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๓๙ ตั้งวันที่  ๑ กุมภาพันธ์  -  ๖ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๐ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น