ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อห้องปฎิบัติการเทคโนโลยีไฟฟ้า  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๔/๒๕๖๔  ลงวันที่  ๒๘  มกราคม  ๒๕๖๔  นั้น

ห้องปฎิบัติการเทคโนโลยีไฟฟ้า  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยามทรีโอ กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๕๑๓,๖๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนหนึ่งหมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน)