ประกาศ ยกเลิกประกวดราคาซื้อเครื่องทดสอบโดยไม่ทำลายด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องทดสอบโดยไม่ทำลายด้วยคลื่นความถี่สูง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

คณะกรรมพิจาราณาผลได้ตรวจสอบเอกสารในระบบการยื่นเสนอราคา ไม่มีผู้เสนอราคา ผิดเงื่อนไขการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคาซื้อ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อดังกล่าว