ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการจัดจ้างเช่ารถตู้เหมายจ่าย จำนวน ๑คัน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่ารถตู้เหมายจ่าย จำนวน ๑คัน ๒ วัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรพล   อำพันแสง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๗,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน)