ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างการแสดงหุ่นละครเล็ก จำนวน ๑ ชุดโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้า่งการแสดงหุ่นละครเล็ก เรื่อง รามเกียรติ์ ตอนน้ำบ่อน้อย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้า่งการแสดงหุ่นละครเล็ก เรื่อง รามเกียรติ์ ตอนน้ำบ่อน้อย  จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนพดล  หงษ์สีสกุล  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๐๐๐.๐๐  บาท (สองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)