ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายโฟมชื่อโครงการติดบริเวณด้านหลังเวที จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างทำป้ายโฟมชื่อโครงการติดบริเวณด้านหลังเวที  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำป้ายโฟมชื่อโครงการติดบริเวณด้านหลังเวที  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ Sticker Thailand  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๖,๒๐๐.๐๐ บาท (หกพันสองร้อยบาทถ้วน)