ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๑.๕x๓ เมตร จำนวน ๓ ป้าย ใช้ในโครงการ Creative School ระยะ ๒ ๆ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๑.๕x๓ เมตร จำนวน ๓ ป้าย ใช้ในโครงการ Creative School ระยะ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด ๑.๕x๓ เมตร จำนวน ๓ ป้าย  ใช้ในโครงการ Creative School ระยะ ๒ ผู้ ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ คอสโม โปรเกรส  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๖๐๐.๐๐ บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบีัยน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง