ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อดอกไม้สด จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดซื้อดอกไม้สด จำนวน ๑๑ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ดอกไม้สด จำนวน ๑๑ รายการ  ใช้ในโครงการประกวดนวัตกรรมการสอนสิ่งประดิษฐ์ทางวิชาชีพ และงานวิจัยเพื่อการเรียนรู้ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  นายหัสตชา  ป้องสิงห์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๐,๕๐๐.-  บาท (สามหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)