ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๖ รายการ ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดซื้อวัสดุฝึก ใช้ในการเรียนการสอน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุฝึก  จำนวน ๑๖  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ณัฐเจริญ อินเตอร์เทรด แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๙๗,๘๔๐.๘๐.-  บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสี่สิบบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง