ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสปรับอากาศพร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน ๓ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างเช่ารถบัสปรับอากาศพร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑ คัน  ๓ วัน ใช้ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร สำหรับองค์กรยุค 4.0 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เช่ารถบัสปรับอากาศพร้อมน้ำมันเชื่้อเพลิง  จำนวน ๑  คัน ๓ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด คำจันทร์ นาคา ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๖,๐๐๐.๐๐  บาท (สามหมื่นหกพันบาทถ้วน)