ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๒๕ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดซื้อวัสดุฝึก ใช้ในการเรียนการสอน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุฝึก  จำนวน ๒๕  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจ.เอ็ม  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๓๑,๘๓๕.-  บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งป