ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ จำนวน ๓ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างเช่ารถตูู้เหมาจ่าย  จำนวน ๓ วัน ระหว่างวันที่ ๑๓ กค. จำนวน ๒ คัน และ วันที่ ๑๔ และ ๒๔ กค. จำนวน ๑ คัน ใช้ในโครงการ Creative School ปี ๒๕๖๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เช่ารถตู้เหมาจ่าย  จำนวน  ๓ วัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรพล   อำพันแสง  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๔,๐๐๐.-  บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง