ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน ๑ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างทำป้ายไวนิล  จำนวน ๑ ป้าย ใช้ในโครงการพัฒนาพฤติกรรมองค์กรสู่ความสำเร็จ "พัฒนาคน พัฒนางาน"  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำป้ายไวนิล  จำนวน  ๑  ป้าย  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โจ อาร์ตโปรดักชั่น (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง