ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิล ขนาด 1.5 x 3 เมตร จำนวน 1 ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำป้ายไวนิล ขนาด 1.5 x 3 เมตร จำนวน ๑ ป้าย ใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ (กิจกรรมการฝึกทักษะพื้นฐานงานหล่อโลหะเชิงสร้างสรรค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
         ป้ายไวนิล ขนาด 1.5 x 3 เมตร จำนวน ๑ ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โจอาร์ตโปรดักชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง