ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 1 ชุด 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ ชุด ๓ รายการ ใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ (กิจกรรมนวัตกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ช่วยในการออกแบบและผลิตในยุคอุตสาหกรรม 4.0) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                 วัสดุ จำนวน ๑ ชุด ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ร้าน ที.อาร์พี.ซัพพลาย (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔,๓๓๔.๕๗ บาท (สี่พันสามร้อยสามสิบสี่บาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง