ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายไวนิล จำนวน 1 ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้า่งทำป้ายผ้าไวนิล  จำนวน ๑ ป้าย ใช้ในโครงการ 16 มกราคม เชิดชูเกียรติความเป็นครู โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
             ป้ายผ้าไวนิล  จำนวน ๑ ป้าย  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โจ อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๕๔๐.- บาท (ห้าพันห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง